7 phương pháp để những phong cách thiết kế sư tạo ra nhiều không khí hơn cho căn nhà outlookpasswordrecovery.net

Bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể làm cho căn chống nhỏ có cảm xúc rộng hơn mà không cần phá vứt những bờ tường.

Ngay cả khi căn nhà khách khứa phượt đang sinh sống không thực sự nhỏ, khách khứa phượt vẫn rất có thể cảm thấy bí qudấu hoặc không khí đó là không đủ. Một phần nguyên do rất có thể xuất phạt kể từ những việc căn nhà không đủ không khí cho con số đồ vật mà khách khứa phượt mua theo thời hạn.

Không sao, hành khách khứa chưa cần được dò 1 căn nhà to ra thêm hay phá vứt kết cấu cũ để nới rộng diện tích S. Trong nội dung bài xích viết này, hành khách khứa sẽ dò thấy nhiều phát minh về phong thái làm cho căn chống nhỏ có xúc cảm rộng hơn.

Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 1.

Trong khu vực tiếp khách khứa tuyệt xinh này do Kim và Scott Vargo của Yellow Brick Home thiết kế, cả 2 đã lựa một chiếc bàn hình bầu dục để tạo sự mượt mà, thoải mái cho toàn cỗ không khí.

1. Sử dụng bàn hình bầu dục

Một góc ăn uống nhỏ nhắn sẽ thông thoáng nhất lúc có một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục làm điểm vượt trội cho không khí.

Ngoài ra, phần đế trưởng thành và cứng cáp là thực sự là nền tảng cho mọi thứ; đó là một trong những sốh tiếp cận phản trực giác vì đem cho tới xúc cảm không khí được không ngừng mở rộng.

Kim và Scott phân tích và lý giải sự lựa lựa của chiếc ghế sofa màu nâu cam đàng sau rằng: "Nó cho phép chiếc bàn được triết lý theo chiều dọc mà vẫn mang lại chỗ ngồi thoải mái cho ít nhất 6 người”.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 3.

Những chiếc ghế không tay là thứ khách khứa phượt nên dùng trong 1 không khí hẹp.

2. Lựa lựa ghế không tay

Một mẹo thông minh khác mà crúcng ta không thể vứt qua ở khu vực ăn uống này đó là ghế không tay. Nó cho phép hành khách khứa sum sê nhiều người hơn quan lạih bàn!

Ngoài ra, Kim và Scott cho biết thêm, “Ghế không tay cho phép ghế thuộc gọn trọn vẹn dưới bàn khi không dùng. Điều này mang lại cảm hứng linh hoạt hơn một chụt trong việc chudấu bị xếp vị trí".

 

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 5.

Nếu nhà chật, hãy dùng đèn treo tường. Đó là nhữngh khách khứa phượt thực sự nên làm.

3. Lắp đặt đèn treo tường

Đèn treo tường là 1 trong mỗi chiến lược tuyệt vời nếu hành khách khứa không muốn hy sinh dù chỉ một inch diện tích S sàn hoặc mặt phẳng thao tác làm việc cho ánh nắng mặt trời.

David Quarles IVđã khôn khéo lựa treo đèn treo tường trên tủ đầu giường trong chống ngủ chính mà anh thiết kế, điều này giúp giải phóng trọn vẹn những mặt phẳng của tủ đầu giường để chụng rất có thể chứa chấp nhiều vật dụng quan lại trọng hơn cho buổi tối.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 7.

Bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể đặt đồ trên những chiếc kệ này.

4. Lắp kệ sát trần nhà

Nếu khách khứa tham quan lại còn không khí trên tường, tại sao không lắp đặt những chiếc kệ cao cho tới tận trần nhà? Trong căn bếp được thiết kế vày Vargos of Yellow Brick Home, khách khứa tham quan lại rất có thể thấy những gờ mỏng bám được thiết kế để tận dụng không khí bếp nhỏ một nhữngh vô cùng tinh xảo. Thay vì chỉ có một hoặc hai kệ, chụng tiếp tục được nâng lên rất cao, hỗ trợ nhiều không khí lưu giữ hơn.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 9.

Móc treo tường là vật dụng khách khứa tham quan liêu nên dùng tiếp theo trong trường hợp muốn tận dụng tối đa không khí.

5. Dùng móc treo tường

Để căn chống không tồn tại cảm hứng quá chật chội với chiếc giường có màn trang trí và tủ quần áo, Megan Hopp đã tận dụng không khí tường hạn chế và khoan một số trong mỗi móc. Giờ đây, cô ấy rất có thể treo túi xách, áo khoác, áo ctrảg... mà không khiến tác động hoặc cảm hứng lộn xộn cho tới những khu vực khác trong căn chống.

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 11.

Những chiếc kệ đứng cũng giúp tạo ra không khí lưu giữ lý tưởng phát minh.

6. Đặt kệ đứng trên bàn

 

 

Những chiếc kệ nhôm đứng, giản dị tùy chỉnh rất có thể đặt trên không khí nấu nướng ngoài trời là giải pháp lphát minh. Bởi vì crúcng được sơn tĩnh điện nên crúcng rất có thể chịu được những yếu tố thời tiết.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 13.

Những chiếc ghế đẩu bọc vải không chỉ có giúp cân bằng không khí mà còn trọn vẹn có thể dùng để làm chỗ ngồi.

7. Sử dụng ghế đẩu bọc vải

Nhà thiết kế Bobby Berk đã đưa hai trong số chụng vào kế hoạch thiết kế chống khách khứa của tớ, đặt chụng đối diện với ghế sofa. Anh ấy nói: “Chụng rất có ích trong việc cân bằng không khí và hỗ trợ một số trong mỗi chỗ ngồi thực sự linh hoạt".

 

 

 
Chia sẻ