Viện Kiến trúc quốc gia hoàn thiện tốt nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023 outlookpasswordrecovery.net

Vừa qua, Viện Kiến trúc quốc gia (Bộ Xây dựng) tổ chức Hội nghị tiến công trị giá kết quả 9 tháng đầu năm và triển knhì nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Viện Kiến trúc quốc gia hoàn thành tốt nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023
PGS.TS Mai Thị Liên Hương - Viện trưởng Viện Kiến trúc quốc gia phát biểu lãnh đạo tại Hội nghị (ảnh: Đức Nguyên).

Từ đầu năm nay, Viện đã có nhiều thay đổi trong tổ chức bộ máy, quản trị vận hành cơ cấu tổ chức mới theo cvô lương Quyết định của Bộ Xây dựng và Thủ tướng Chính phủ. Đó là Quyết định số 1448/QĐ-BXD ngày 30/12/2022 của Bộ Xây dựng quy định công dụng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Viện Kiến trúc quốc gia và Quyết định số 996/QĐ-TTg ngày 25/08/2023 của Thủ tướng Chính phủ ban hành tên miền authoritynh svô lươngh cvô lương tổ chức sự nghiệp công lập thuộc Bộ Xây dựng. Theo cvô lương Quyết định này, Viện Kiến trúc quốc gia là tổ chức sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Xây dựng.

Trên cơ sở đó, Viện đã từng bước hoàn thiện những hiểm thủ tục pháp lý về mặt hành chính, nhiệm vụ và công dụng mới được té sung, bộ máy tổ chức nhân viên được kiện toàn. Kế hoạch tuyển nhân viên nhân viên của Viện trong năm 2023 đã được Bộ Xây dựng phê duyệt và dự kiến sẽ hoàn thiện trong quý IV năm nay.

Từ đầu năm 2023, Viện Kiến trúc quốc gia đã thường xuyên rà soát nhằm đảm bảo triển knhị vừa đủ công việc hiểm tiền lương, tiền công và những hiểm khoản trích nộp ngân sác hiểmh Nhà nước, thanh hao khô toán bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho công chức, viên chức và người lao động thao tác tại Viện.

Mặt khvô lương, Viện cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra, duy tu cơ sở vật chất, trang thiết bị văn phòng, đảm bảo phục vụ công tvô lương chung thông suốt, hiệu suất cao, ko để xảy ra sự cố, cháy nổ, hỏa hoán vị, mất phân bình an trật tự.

Về công ttàn ác phân tích, Viện đã và đang tiến hành nhiều đề tài phân tích khoa học, dự án sự nghiệp kinh tế, tiêu chuẩn quy chuẩn, nhiệm vụ thường xuyên và tổ chức ctàn ác Hội nghị, Hội thảo theo chương trình, plan đã được Bộ Xây dựng phê duyệt.

Đặc biệt, Viện đã tích cực tham gia và góp phần vào sự thành công lớn của những hiểm sự kiện quan yếu của nghình như “Triển lãm kiến trúc Expo năm 2023” hay “Tuần lễ công trình Xanh 2023”.

Viện Kiến trúc quốc gia hoàn thành tốt nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023
Viện Kiến trúc quốc gia tiếp tục tiến hành tốt tác dụng là tổ chức đầu nghình về phân tích khoa học trong nghành quy hoạch kiến trúc (ảnh: Đức Nguyên).

Công tác hiểm tập huấn và hợp tác hiểm quốc tế cũng ngày càng được tăng cường, Viện đang hợp tác hiểm với những hiểm địa phương trong nước và tăng cường hợp tác hiểm quốc tế với những hiểm tổ chức ở Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Viện Kiến trúc quốc gia đang tập trung kiện toàn, tăng nhanh hao công việc độc tập huấn tiến sĩ, tăng cường gắn phân tích khoa học với những độc hoạt động trở thành tân tiến nghề nghiệp và nâng cao unique thi sát hạch hành nghề kiến trúc.

Về công việc độc truyền thông, xuất thời kỳ ấn phẩm Tạp chí Khoa học chuyên nghình, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã xây dựng Tạp chí điện tử và được cấp phép mang vào hoạt động với 2 quy mô Tạp chí in, Tạp chí điện tử.

Viện cũng đang hợp tthâm hiểm với một số địa phương như Hà Giang, Điện Biên, những nghiệt quận Hoàn Kiếm, Ba Đình (tại TP. HN)… triển knhị một số chuyên đề chuyên sâu, tiếp thị tiềm năng trở thành tân tiến địa phương, phản ánh những vấn đề đang được xã hội quyên tâm.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn ngày càng được Viện ưu tiên, tích cực kết nối với những độc địa phương và triển knhì thành công nhiều đồ án, dự án, lập quy chế quản trị kiến trúc, quy hoạch trở thành tân tiến thành phố – nông thôn…

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2023, lãnh đạo Viện Kiến trúc quốc gia đã đề ra phương hướng và ctàn ác nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm nhằm khẩn trương hoàn thiện ctàn ác nhiệm vụ được giao đúng tiến độ và quality.

Viện trưởng Mai Thị Liên Hương nhấn mạnh: Viện sẽ tiếp tục tương trợ những nghiệt tổ chức thuộc Viện mở rộng hợp tđộc ác quốc tế, tìm kiếm thời cơ hợp tđộc ác với những nghiệt địa phương, tăng cường trao đổi thông tin, kinh nghiệm phục vụ công tđộc ác quản trị Nhà nước của Bộ Xây dựng.

23/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam